http://www.herbforlife.net
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก

 ถาม - ตอบ

 วิธีการสั่งซื้อสินค้า

 ติดต่อเรา

 สายตรง 086-4001525

สถิติ

เปิดเว็บ14/02/2009
อัพเดท26/08/2022
ผู้เข้าชม3,136,228
เปิดเพจ5,070,227

บริการ

หน้าแรก
ถาม - ตอบ
ติดต่อเรา
ตรวจสอบสถานะการส่งของทางไปรษณีย์

เทคนิค การดูแลสุขภาพ

ผลิตภัณฑ์ Herbalife

# Nutrition Protein Drink Mix โปรตีน เชค ช่วยในการลดน้ำหนัก และให้สารอาหารครบถ้วน

# Fiber & Botanical ไฟเบอร์เม็ดรี ทำความสะอาดลำไส้ ลดอาการท้องผูก

# Fiber Bond ไฟเบอร์เม็ดเหลี่ยม ดักจับไขมัน และสารพิษ

# Green Tea ชาเขียว เพิ่มการเผาผลาญ ลดสัดส่วน รสดั้งเดิม รสพีช และมะนาว

# N.R.G.Tea (ชากัวรานา) เพิ่มความสดชื่น

# Yellow ป้องกันแป้งน้ำตาล ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคเบาหวานและน้ำหนักเกิน

# Vitamin C สลายเซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้ม อาการบวมน้ำ

# Multivitamin รวมวิตามิน และแร่ธาตุ

# Herbalife line น้ำมันปลา เพิ่มโอเมก้า 3

# Rose Guard (Rose Ox) ต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคมะเร็ง

# PPP โปรตีน พาวเดอร์ โปรตีนเพิ่มกล้ามเนื้อ ลดความอยากอาหาร

# Parslem พาร์สเลม ลดบวมน้ำ ลดเซลลูไลท์ มาแทน Vitamin C สลายเซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้ม อาการบวมน้ำ ได้ผลลัพท์ไวกว่าเดิม

# Calcium Plus แคลเซียม พลัส

# Deluxe Protein Bar ดีลักซ์ โปรตีน บาร์

ผลิตภัณฑ์ Detox ล้างสารพิษ Unicity ยูนิซิตี้

ผลิตภัณฑ์อื่นๆที่น่าสนใจ

ปฎิทิน

« April 2023»
SMTWTFS
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30      

# Rose Guard (Rose Ox) ต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคมะเร็ง

# Rose Guard (Rose Ox ชื่อเดิม) โรสการ์ด ต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคมะเร็ง

อนุมูล อิสระ คืออนุมูลที่เป็นอิสระที่อยู่ในร่างกายเรา ซึ่งมาจากทั้งภายนอกและภายใน ภายนอกจะมาจากสารพิษที่อยู่ในมลพิษทางอากาศที่เราสูดดม สารพิษที่อยู่ในอาหารที่เราทาน เช่น อาหารที่ทอดในน้ำมันที่ทอดหลายครั้ง อาหารที่มีสารเคมี เนื้อที่ย่างจนไหม้เกรียม ส่วนภายในนั้นมาจากกระบวนการทำงานต่างๆ ของร่างกาย เมื่อร่างกายเกิดการสันดาปในอวัยวะต่างๆ ก็จะเกิดของเสียหรืออนุมูลอิสระเกิดขึ้น (เหมือนกับการสันดาปของเครื่องยนต์ต่างๆ ก็จะทำให้เกิดของเสียหรือไอเสียเช่นเดียวกัน) ยิ่งร่างกายเรามีอนุมูลอิสระมากเท่าไหร่ เราก็ยิ่งมีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคต่างๆ มากขึ้นเท่านั้นเพราะอนุมูลอิสระจะเข้าไปทำให้เซลล์เกิดการทำงานที่ผิดปกติ ขึ้น และทำให้เกิดความเสื่อมต่างๆ ขึ้น ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคมะเร็ง โรคแก่ก่อนวัย โรคเสื่อมสมรรถภาพของอวัยวะต่างๆ

  • ผลิตภัณฑ์ อาหารของเฮอร์บาไลฟ์ ผ่านการตรวจสอบจากคณะกรรมการอาหารและยา ใน 93ประเทศที่จำหน่ายสำหรับประเทศไทย โรสออกซ์ สารสกัดจากโรสแมรี่ มีเลขที่ อย.อยู่ในหมวดอาหาร คือ 10-3-07839-1-0033

Rose Ox (สารสกัดจากโรสแมรีี่)

  • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากโรสแมรี่ และพืชผักธรรมชาติหลายชนิดได้แก่ ผงขมิ้น บรอคโคลี่ กะหล่ำ แครอท มะเขือเทศ ใบเสจ กานพลู

  • เป็นสารต้านการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น หรือแอนตี้ออกซิแดนท์

  • มีผลในการต้านความเป็นพิษของอนุมูลอิสระ ทั้งที่เกิดจากสิ่งแวดล้อมภายนอก ซึ่งได้แก่ก๊าซออกซิเจน สารเคมีและสิ่งปนเปื้อนที่มากับอากาศที่เราหายใจเข้าไป สารเติมแต่งอาหาร สีผสมอาหาร สารกันบูดหรือสารเคมีต่างๆ ที่ใช้ในการเกษตร ฯลฯ และที่เกิดจากร่างกายของเราสร้างขึ้นเอง ซึ่งได้แก่ สารเคมีที่หลงเหลือจาก ขบวนการเผาผลาญสารอาหาร หรือขบวนการทางชีวเคมีที่เกิดขึ้นภายในร่างกายและในเซลล์เอง อย่างเช่น ขบวนการในการสลายไขมัน

  • ป้องกันอนุมูลอิสระที่จะไปทำลายเยื่อหุ้มเซลล์ ส่งผลให้เกิดความบกพร่องของอวัยวะ ตัวอย่างเช่น โรคความเสื่อมชนิดต่างๆ ของอวัยวะ ภาวะผิวพรรณเหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร โรคความจำเสื่อม (Alzheimer's Diseases) โรคหัวใจ (HeartDiseases) ภาวะความเป็นหมัน (Infertilities) ฯลฯ นอกจากนั้นยังพบว่าสารอนุมูลอิสระเหล่านี้ยังสามารถทำให้เกิดความผิดปกติต่อ การแบ่งตัวของเซลล์ได้ หากอนุมูลอิสระดังกล่าวเข้าไปทำปฏิกิริยากับสารพันธุกรรม DNA(Deoxyribonucleic Acid) หรือ RNA (Ribonucleic Acid) ภายในเซลล์ ทำให้เกิดการแบ่งตัวของเซลล์อย่างผิดปกติ ที่เป็นสาเหตุของภาวะมะเร็ง (Cancers) ชนิดต่างๆ

  • ช่วย เพิ่มประสิทธิภาพในการต้านการเกิดปฏิกิริยาอ๊อกซิเดชั่นให้กับ วิตามินอี (Vitamin E)สารสกัด กรดโรสมารินิค จากโรสแมรี่ ยังให้ผลในการป้องกันภาวะหอบหืด ภาวะการเกร็งของทางเดินอาหาร โรคแผลในกระเพาะอาหาร ภาวะการอักเสบ ภาวะหลอดเลือดแข็งตัว ภาวะหัวใจขาดเลือด ภาวะต้อกระจก ภาวะมะเร็ง และภาวะที่ตัวอสุจิในเพศชายมีความบกพร่อง

  • เหมาะสำหรับผู้ที่มีวิถีชีวิตที่เร่งรีบ รับประทานอาหารที่ไม่ค่อยมีทางเลือกมากนัก อากาศที่มีแต่มลภาวะ ไม่แน่ใจว่าแหล่งอาหารที่รับประทานจะปราศจากสารเคมีหรือสารปนเปื้อนหรือไม่ ผู้ที่อยู่โปรแกรมลดไขมัน หรือควบคุมน้ำหนัก ผู้ที่ออกกำลังกายอย่างหนัก ผู้ที่มีภาวะความเครียดที่เกิดจากการทำงานอย่างหนัก ซึ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่จะเป็นการช่วยก่อให้เกิดสารพิษ หรือสารอนุมูลอิสระที่มีผลในการทำลายเซลล์ และก่อความผิดปกติในร่างกายของเราได้ทั้งสิ้น

Tags : Rose Guard (Rose Ox) ต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคมะเร็ง

view

 หน้าแรก

 ถาม - ตอบ

 ติดต่อเรา

 สายตรง 086-4001525

view